Mách bạn cây để bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

1

Cây cảnh mini không những giúp mang lại vẻ đẹp trong việc trang trí mà chúng còn tạo thêm không gian xanh cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, những loại cây này có có ý nghĩa về mặt phong thủy rất tốt cho việc làm ăn cũng như con đường công danh của gia chủ. Do vậy chúng ta nên xem xét việc lựa chọn những loại cây xanh được cho là phù hợp với phong thủy của gia đình cũng như tương sinh với mệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó việc lựa chọn những vật liệu dùng để trồng và trang trí cây là vô cùng quan trọng.

Người mệnh hỏa nên trồng cây gì?

Cây Hồng môn

yan-pei-show-genuine-water-and-soil-of-potted-plants-anthurium-anthurium-seedlings-potted-indoor-flower

Mang trong mình ý nghĩa đó chính là thể hiện sự ngọt ngào cũng như có một tình yêu tươi đẹp và bền vững của chủ nhân. Cây Hồng môn vốn có nguồn gốc từ đất nước sinh đẹp Colombia, có khả năng sinh trưởng nhanh cũng như mọc thành bụi và sống trong điều kiện khí hậu mát ẩm và không chịu được ánh nắng trực tiếp (vì trong ánh nắng trực tiếp lá cây sẽ bị cháy).

Cây Hồng môn còn được chia làm 3 loại: đại, trung và tiểu hồng môn. Trong đó thì loại đại hồng môn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để trang trí văn phòng.

Đây là một loại cây có màu đỏ là màu hợp với người mệnh Hỏa, do vậy nó được rất nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn cũng như tin đây là một loại cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa dùng để trang trí tại góc làm việc của mình.

Cây Phú quý

cay-phu-quy-4-1

Là một loại cây có xuất xứ từ đất nước nhiệt đới Indonesia. Cây thường có rễ chum phần thân cây được tạo thành bởi những lá bẹ và phần cuống lá có màu trắng hồng rất đẹp và hợp mắt. Là một loại cây có lá cây rất mỏng với viền lá có màu đỏ hồng, còn bên trong là màu xanh đậm.

Không chỉ đẹp mà loại cây này còn tương sinh với người người mệnh Hỏa. Theo như ngũ hành thì loại cây này tượng trưng cho hành Mộc mà hành tương sinh với hành Hỏa, do đó trồng loại cây này trên bàn làm việc sẽ luôn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s